Profile

Join date: Apr 5, 2022

About

Shophouse Sun Grand Boulevard bán với giá bao nhiêu?


Sun Grand Boulevard là một trong những dự án Shophouse Sun Sầm Sơn với quy mô hàng tỷ đô la của Sun Group. Đây là mặt hàng chủ lực của bất động sản cung cấp bao gồm các cửa hàng cao cấp và khách sạn boutique, với điểm nhấn là phố đi bộ lễ hội dài 2,6 km, các con đường rộng 120m và quảng trường bãi biển sầm uất. Đây là trung tâm mới đầy nhộn nhịp của thành phố biển Sầm Sơn trong tương lai.


Đầu tư vốn vào Shophouse Sun Grand Boulevard Thanh Hóa để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh


Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những địa phương thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hàng đầu của cả nước. Một số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây cùng với các dự án FDI. Họ đều là những người có nhu cầu cao về căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… Do đó, các dự án BĐS khu vực này có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai. Tổng quan dự án Sun Sầm Sơn được đánh giá là đầy đủ từ trong tổ hợp hệ sinh thái Sun Group Thanh Hóa và cũng chiếm một diện tích khá rộng tại Sầm Sơn.
Shophouse Sun Grand Boulevard Sầm Sơn Thanh Hóa đã có sẵn lượng khách tự nhiên


Với vị trí đắc địa, Shophouse Sun Grand Boulevard Thanh Hóa có được lượng khách hàng tự nhiên giúp chi phí quảng cáo luôn giảm.


Các căn shophouse Sầm Sơn có chiều cao từ 4 đến 5 tầng, có thể vừa ở vừa làm mặt bằng kinh doanh. Tương tự như các sản phẩm biệt thự trong quần thể dự án, các căn hộ tại tầng mái shop có thể dễ dàng cho thuê lại hoặc sử dụng làm nơi chứa hàng hóa. Vì vậy hãy bỏ tiền vào dự án Sun Group này và nhà đầu tư chắc chắn sẽ nhanh chóng lấy lại được tiền.


Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của Thanh Hóa ngày càng đi lên. Trong năm 2018, tăng trưởng kinh tế của Thanh Hóa là nổi bật: giá trị sản lượng công nghiệp ước tính đạt 95.065 tỷ đồng, tăng 34,2% so với cùng kỳ năm trước. GRDP tăng 15,16%, vượt kế hoạch đề ra. Tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ kéo theo sự phát triển của bất động sản. Đây là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Sun Group.


Shophouse Sun Grand Boulevard Sầm Sơn Thanh Hóa có chính sách bán hàng hấp dẫn


Ngày nay, dự án Sun Group luôn gây ấn tượng bởi chính sách bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư. Trong số các dự án có thể kể đến Sun Group Phú Quốc, Sun Group Hạ Long, .. vừa mới ra mắt năm ngoái, với mức hỗ trợ kinh phí lên đến 70% giá trị sản phẩm, hoặc tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt cho khách hàng,...dự án Sun Group luôn gây ấn tượng bởi chính sách bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư


Shophouse Sun Grand Boulevard Sầm Sơn được coi là căn hộ vàng trong mắt giới kinh doanh chuyên nghiệp. Khi mua sản phẩm này, bạn sẽ nhận được chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn của bất động sản Sun Group:

Ưu đãi cho vay 0% lãi suất


Hỗ trợ tài chính lên đến 70%


- Tiến độ thanh toán linh hoạt: tăng các khoản thanh toán nhỏ để khách hàng có thể xoay vòng vốn kịp thời


- Tặng quà và phiếu giảm giá hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mua trước

Chủ đầu tư các dự án của Sun Group nói riêng đứng ra hứa hẹn lợi nhuận cho khách hàng. Đảm bảo khi bỏ tiền vào Shophouse Sầm Sơn Thanh Hóa, nhà đầu tư sẽ thu lại dòng lợi nhuận ổn định và lâu dài nhất.

Overview
First Name
Shophouse Sun Grand Boulevard
Last Name
bán với giá bao nhiêu?

Shophouse Sun Grand Boulevard bán với giá bao nhiêu?

More actions